Sự kiện Hà Nội

Khám phá lễ hội Kanagawa Nhật Bản siêu chất giữa lòng Hà Nội

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Lễ hội Kanagawa Nhật Bản 2019 tại Hà Nội sẽ diễn ra trong 2 ngày vào giữa tháng 11 với nhiều chương trình giao lưu văn hóa nhằm quảng bá, giới thiệu các điểm đến du lịch hấp dẫn của tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Cùng DulichToday tìm hiểu chi tiết chương trình này ngay dưới đây:

Thông tin chi tiết Lễ hội Kanagawa Nhật Bản 2019

  • Địa điểm: Công viên tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội
  • Thời gian: 16 – 17/11/2019
  • Giá vé: 100.000 vnđ/vé

Lễ hội Kanagawa Nhật Bản tại Hà Nội sẽ được khai mạc tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ – nơi diễn ra nhiều sự kiện Hà Nội hấp dẫn. Đây là sự kiện được UBND TP Hà Nội cùng hợp tác với chính quyền tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) tổ chức, nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản.

Lễ hội Kanagawa Nhật Bản tại Hà Nội có gì đặc sắc?

Lễ hội năm nay sẽ có nhiều chương trình giao lưu văn hóa nhằm quảng bá, giới thiệu các điểm đến du lịch hấp dẫn của tỉnh Kanagawa, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa của đất nước Nhật Bản đối với người dân Thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận.

Cùng với lễ hội Kanagawa Nhật Bản tại Hà Nội du khách đến còn được tham gia lễ hội dân gian Nhật Bản sẽ được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 17/11. Tại nhà hát sẽ có 2 chương trình biểu diễn âm nhạc và các loại hình nghệ thuật truyền thống Nhật Bản vào các khung giờ 13h – 15h30 và 18h – 20h30.

Cùng với đó, vào ngày 18/11 sẽ diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam và Kanagawa, với sự tham gia của đông đảo người làm quản lý, du lịch của Nhật Bản và Việt Nam. Đây là một trong những cơ hội lớn để xúc tiến hợp tác giữa 2 nước.

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Nhật Bản thì lễ hội Kanagawa Nhật Bản tại Hà Nội 2019 là một trong những sự kiện Hà Nội không thể bỏ qua vào tháng 11 này. Đừng quên chia sẻ với DulichToday những trải nghiệm của bạn về lễ hội cũng như xứ sở anh đào trong phần bình luận của bài viết.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Lại Huê

Với tôi du lịch không chỉ là sở thích. Đó còn là cách thoát ra khỏi vùng an toàn, dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn. Những chuyến đi giúp tôi hiểu thêm về thế giới rộng lớn ngoài kia và cả thế giới nhỏ bé của chính mình nữa. Cứ đi thôi! Vì thanh xuân có thể thiếu bạn những cơn mưa rào, nhưng bạn không thể thiếu thanh xuân của mình một chuyến đi, phải không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker